ภาพกิจกรรม
ทต.ศาลาด่าน ตัดแต่งต้นไม้ข้างทางถนนเส้นทางหาดคอกวางบริเวณใกล้โรงแรมทวินเบย์ ปรับภูมิทัศน์ ป้องกันสาธารณภัย เพื่อประชาชนและนักท่องเที่ยวสัญจรผ่านได้อย่างปลอดภัย
22
27 พฤศจิกายน 2568
วันที่ 27 พ.ย. 68 นายก้าหรีม หมู่มาก รองนายกเทศมนตรีตำบลศาลาด่าน ซึ่งนายกฯ มอบหมายดูแลงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย มอบหมายเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานตัดแต่งเก็บขนต้นไม้ที่สูงมากเกินไปและขยายกิ่งก้านเอียงไปทางถนนและใกล้ถึงสายไฟฟ้า มีแนวโน้มที่จะหักล้มหากเกิดเหตุการณ์ฝนตกหนักและลมพายุแรงหรือผุพัง เพื่อปรับลดความสูงให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เป็นการป้องกันสาธารณภัย ความเสี่ยงซึ่งอาจเป็นอันตรายกับผู้สัญจรผ่านไปมา หรือกีดขวางเส้นทางจราจร มีภูมิทัศน์สวยงาม และเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในพื้นที่ตำบลศาลาด่าน
สามารถแจ้งขอความช่วยเหลือสาธารณภัยพื้นที่ตำบลศาลาด่าน ติดต่องานป้องกันฯ โทร. 075 - 667229 หรือแจ้งผ่านสมาชิกสภา ทต.ศาลาด่าน หรือผู้นำหมู่บ้านในพื้นที่เพื่อรับการประสานงาน หรือโดยตรงคณะผู้บริหาร
นโยบายการใช้คุกกี้ (Cookies Policy)